Đặng Phong
Đặng Phong

Mình muốn lắp 1 quán ở Hà Đông

(Đã gửi cách đây 20 phút)

Đặng Văn Quốc
Đặng Văn Quốc

Anh chị cho hỏi 400 triệu được nhiêu máy?

(Vừa gửi cách đây 5 giây)

Trần Văn Mạnh
Trần Văn Mạnh

Tôi muốn lắp 30 máy nhờ tư vấn

(Đã gửi cách đây 10 phút)

Xuân Nghĩa
Xuân Nghĩa

Tư vấn cho tôi dàn máy khoảng 300 triệu

(Đã gửi cách đây 15 phút)

Lắp Đặt Phòng Game Net Cũ Giá Rẻ

18/06/2018 08:47

Lắp đặt phòng game net cũ là sự lựa chọn rất phù hợp dành cho các khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh phòng game net nhưng số vốn đầu tư còn hạn chế? Thế nhưng cũng có rất nhiều vấn đề xung quanh việc lắp đặt phòng net cũ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết này bạn nhé!

Lắp đặt phòng game net cũ giá siêu rẻ

Ưu - Nhược điểm khi lựa chọn lắp đặt phòng game net cũ

Ưu điểm

  • Tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt phòng game.
  • Thời gian hồi vốn nhanh chóng.
  • Chất lượng phòng máy tương đương các phòng mới hiện nay.
  • Phòng máy còn bảo hành chính hãng từ 1 – 2 năm.

Tất nhiên rồi, chi phí thấp thì hồi vốn nhanh là đương nhiên. Trong thời điểm hiện nay tất cả các game thủ đều quan tâm một điều duy nhất rằng họ chơi game, không giật không lag là được chứ rất ít khi game thủ quan tâm máy họ đang chơi là máy mới hay cũ. Khi phòng máy của bạn chơi mượt tất cả các game đáp ứng nhu cầu của game thủ là OK còn chuyện nó là máy mới hay cũ thì game thủ không quan tâm.  

Như nhận xét ở trên, cấu hình cho phòng net cũ còn khỏe hơn so với cấu hình mới nếu sét về hiệu năng thì chắc chắn không có lý do gì giật lag cả. Và với chi phí đầu tư thấp hơn tới gần 50%, mức giá thu tương đương nếu bạn đầu tư vào Phím, chuột, tai nghe, Bàn, ghế mới.  Thì thời gian hồi vốn đầu tư cho bạn cho 1 phòng game chỉ từ 3-6 tháng mà thôi.

Nhược điểm

Nếu mà vừa chi phí đầu tư thấp, hồi vốn nhanh mà không có rủi ro chắc chắn sẽ không có nhà đầu tư nào đầu tư hàng mới phải không nào? Thật vậy, Về doanh thu có thể vẫn như vậy nhưng trong quá trình hoạt động sẽ xẩy ra rất nhiều sự cố và nếu bạn không rành về kỹ thuật chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Nếu như với hàng mới 100% bạn thường được các công ty lắp đặt phòng net hỗ trợ bạn  bảo hành 1 đổi 1 phần cứng trong vòng 36 tháng. Nghĩa là trong vòng 3 năm kinh doanh, nếu gặp bất kỳ sự cố gì bạn sẽ vẫn được hỗ trợ.

Hàng cũ thì khác, đa phần các đơn vị lắp đặt phòng net cũ đều chỉ là sang tay, mua đi, bán lại kiếm lời, khâu dịch vụ sau bán hàng hầu như không có hoặc có có thì 1 là bạn phải tự mình mang ra hãng bảo hành nếu sản phẩm còn BH từ Hãng, 2 là bạn sẽ phải cất công mang lên tận nơi để chờ bảo hành. Rất mất việc và mất thời gian. Vậy khi có ý định kinh doanh phòng game net cũ bạn cần lưu ý những điểm nào ?

Thanh lý phòng game cũ giá cao

Một số lưu ý khi lựa chọn lắp đặt phòng net cũ:

- Lựa chọn thị trường có độ cạnh tranh vừa phải : Nếu bạn đã xác định đầu tư phòng game net cũ với mức đầu tư thấp thì nên chọn các địa điểm có độ cạnh tranh vừa phải hoặc một mình một khu là tốt nhất. Với thị trường này, bạn chỉ cần có máy, có mạng, chơi được những tựa game phổ thông, cơ bản là có thể ngồi thu tiền rồi.

- Lựa chọn các phòng net thanh lý trọn gói : Thanh lý trọn gói có nghĩa là thanh lý cả mặt bằng, máy móc… Những phòng net này vẫn đang hoạt động bình thường, có lượng khách hàng nhất định rồi. Khi mua về bạn chỉ cần thay đổi một chút về không gian, nội thất, dịch vụ tốt nữa là bạn có thể thành công.

- Lựa chọn linh kiện có thời gian bảo hành dài tại Hãng : Nhấn mạnh là bảo hành tại Hãng chứ không phải thời gian bảo hành không nhé. Bởi vì sẽ có rất nhiều cửa hàng họ tự đứng ra nhận bảo hành từ 1-3 năm, có thể sẽ có các cửa hàng trụ được sau 3 năm nhưng cũng có rất nhiều trường hợp sau 1 năm không thấy cửa hàng đó trên bản đồ nữa. Do vậy khâu bảo hành của bạn sẽ khá vất vả hoặc không thể bảo hành, Tự sửa dịch vụ sẽ phát sinh rất nhiều chi phí.

Lắp đặt phòng game net cũ

Qua những gì chúng tối đã phân tích cho bạn, có lẽ bạn cũng có những nhận định riêng dành cho mình. Thời điểm hiện tại, nếu Lắp đặt phòng net cũ vẫn là một sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn ít vốn để có thể khởi nghiệp kinh doanh. 

Nếu bạn lực chọn dịch vụ  lắp đặt phòng net cũ của chúng tôi, công ty sẽ hỗ trợ bạn bảo hành trong suốt quá trình kinh doanh như hàng mới 100% đối với các sản phẩm còn bảo hành của Hãng. Có nghĩa là, Nếu bạn lắp đặt các sản phẩm còn Bảo Hành của Hãng. Bạn sẽ được hỗ trợ 1 đổi 1 linh kiện trong suốt thời gian bảo hành như hàng mới 100%.

Với mong muốn giúp ngành kinh doanh game net Việt Nam ngày càng phát triển, cũng như mang tới một nghề chân chính dành cho các khách hàng đang có ý định kinh doanh phòng game net, chúng tôi hy vọng chính sách này sẽ giúp ích rất nhiều cho các chủ phòng net trong quá trình kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0964.957.689 - 0967.339.569

Thong ke
 
Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới